Truy cập nội dung luôn

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Videos home Videos home

Tất cả videos
PV TT Ga ve xet tuyen(18-10)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 7
  Tổng lượt truy cập: 6315

Chi tiết tin

Tổ Lịch sử - Trường THPT Ngô Văn Cấn
27/02/2019
Tổ Lịch sử - Trường THPT Ngô Văn Cấn

Trường THPT Ba vát thành lập năm 1986, đến  Năm 1992 Tôi nhận quyết định về giảng dạy và sinh hoạt chuyên môn thuộc tổ Lịch sử- Điạ lý-GDCD.Năm 2010 trường đổi tên THPT Ngô Văn Cấn. Bắt đầu năm học 2018-2019, do số lượng giáo viên đông và sinh hoạt chuyên môn gặp nhiều khó khăn nên  môn Lịch sử được  tách ra thành lập tổ chuyên môn riêng. Các thầy cô giáo trong tổ, mỗi người một tính cách nhưng luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề, vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, biết chia Sẻ, dám nghĩ dám làm và đặc biệt rất có trách nhiệm với công việc. Hiện nay tổ có 1 thạc sĩ, hầu hết giáo viên đều là GVDG cấp trường. Hàng năm tổ có nhiều chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi, sáng kiên kinh nghiệm được áp dụng, đem lại hiệu quả cao trong giàng dạy và bồi dường học sinh giỏi.

    Tổ Lịch Sử đã đóng góp cho trường nhiều thành tích trong dạy và học .Đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi hàng năm đều đạt giải, ở cương vị nào các thầy cô giáo cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và uy tín cao.

 Các giáo viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng soạn giáo án theo hướng đổi mới hướng dẫn học sinh tự học, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Đưa các hoạt động chuyên môn  đi vào chiều sâu như dạy theo chuyên đề, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và chủ đề. Nghiên cứu để tích hợp vào bài giảng theo đặc thù của môn học về tư tưởng Hồ Chí Minh, an toàn giao thông, di sản, di tích lịch sử, chủ quyền biển đảo, dân số…

    Chính vì vây mà từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền tổ đạt “tập thể Lao động xuất sắc”, “Lao động tiên tiến’.

    Tiếp bước truyền thống của nhà trường, từng thế hệ đi qua, kế thừa và luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp, chắc chắn là tổ Lịch Sử  không dừng lại ở những gì đã có mà sẽ còn gặt hái được nhiều thành quả lớn hơn, khi mà mỗi nhà giáo chúng ta đều hướng tới mục tiêu cao cả của “sự nghiệp trồng người” và thắp sáng được nhiều những ước mơ cho những thế hệ học sinh nối tiếp.

                                                                       

                                                                        TM.  Tổ trưởng chuyên môn

                                                                  

 

                                                                          Nguyễn Thị Kim Hoàng

Tin liên quan

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết