Truy cập nội dung luôn

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Videos home Videos home

Tất cả videos
PV TT Ga ve xet tuyen(18-10)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 7
  Tổng lượt truy cập: 6315

Chi tiết tin

Thông Tin Về TCM
23/02/2019
Thông Tin Về TCM

TỔ SINH – CÔNG NGHỆ

            Tổ Sinh – Công Nghệ tách ra từ Tổ Hóa - sinh – Công Nghệ là Tổ có bề dầy về kinh nghiệm, nhiều năm liền đạt tổ Lao động xuất sắc đã nhận nhiều giấy khen của Sở GD & ĐT và bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre. Từ tháng 8 năm 2015 đến nay Tổ Sinh – Công Nghệ có 7giáo viên, tổ trưởng là thầy Trần Văn Năng; tổ có một thạc sỹ,  thầy  cô còn lại đều đạt chuẩn giáo viên THPT hạng III; tổ có 2 giáo viên tham gia công tác quản lý: thầy Phạm Thành Nhân là Phó hiệu trưởng Nhà trường và có hơn 2 năm (từ 1/2017 – 2/ 2019) là phó trưởng phòng khảo thí, Quản lý chất lượng giáo dục và Công nghệ thông tin - Sở GD & ĐT Bến Tre. Thầy Trần Văn Năng là UV Ban thường vụ – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

                                                      

       Tuy là tổ ghép 2 môn, Thầy, Cô mỗi người một tính cách nhưng luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề, vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, biết chia xẻ, dám nghĩ dám làm và dặc biệt rất có trách nhiệm với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công và đạt nhiều danh hiệu thi đua cao. Thầy Trần Văn Năng (nhiều năm liền đạt CSTĐ CS, bằng khen UBND tỉnh, CSTĐ tỉnh, huân chương Lao động hạng III), 3 CSTD CS, 2 giáo viên giỏi tỉnh (thầy Trần Văn Năng và cô Nguyễn Thảo Nguyên), 4 giáo viên giỏi cơ sở.

             Từ khi thành lập đến nay Tổ Sinh – Công Nghệ luôn là đơn vị có nhiều đóng góp cho các hoạt động chuyên môn và thành tích của nhà trường: bồi dưỡng, chia xẻ kinh nghiệm cho nhiều giáo viên đi thi và đạt giáo viên giỏi tỉnh; có 2 thầy, cô được chọn là giáo viên cốt cán tham gia tập huấn từ Bộ trong Chương trình đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới phương pháp chính vì thế mà tổ Sinh – Công Nghệ là một trong những tổ đi đâu về đổi mới phương pháp, dạy học theo chuyên đề, chủ đề ở đơn vị; trong công tác bồi dưỡng và thi học sinh giỏi tỉnh hàng năm tổ có nhiều học sinh đạt giải HSG tỉnh và giải cao…

           Hàng năm, các thầy cô giáo đều viết kinh nghiệm sáng kiến về chuyên môn như đổi mới phương pháp giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp được áp dụng có hiệu quả, nhiều năm liên tục có nhiều sáng kiến được Hội đồng khoa học Sở GD & ĐT công nhân.

          Không chỉ chuyên môn giỏi, các thầy giáo, cô giáo trong tổ còn là những giáo viên chủ nhiệm mẫu mực, luôn được các thế hệ học trò tin yêu, kính trọng.

Năm học 2018 – 2019 Trường giao cho tổ quản lý vườn rau hữu cơ (cô Nguyễn Thảo Nguyên phụ trách) đây là mô hình mới ở trường THPT giáo dục học sinh khởi nghiệp và dạy học gắn với sản xuất kinh doanh trong chương trình sách giáo khoa mới.

                                  Tân Thanh Tây, ngày 23  tháng 02 năm 2019

                                                     

 

 

   ​

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN

TỔ SINH – CÔNG NGHỆ

 

STT

HỌ VÀ TÊN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

GHI CHÚ

 1

Ảnh

 

 

 

 Trần Văn Năng

Chức vụ:  Tổ Trưởng

Ngày sinh: 13/12/1968

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2001

 

 2

 

 

Phạm Thành Nhân

Chức vụ:  Phó Hiệu trưởng

Ngày sinh:  17/05/1983

Trình độ:  Thạc sỹ

Năm vào ngành: 2006

 

 3

 

 

 

 

Phạm Thị Chi

Chức vụ:  Giáo viên

Ngày sinh: 20/10/1965

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 1993

 

 4

 

 

 

 

Dương Thị Ánh Hồng

Chức vụ:  Giáo viên

Ngày sinh: 04/07/1968

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 1997

 

5

 

Phan Thanh Thúy

Chức vụ: Giáo viên

Ngày sinh: 10/10/1978

Trình độ:  Đại học

Năm vào ngành: 2002

 

 6

 

 

Nguyễn Thảo Nguyên

Chức vụ:  Giáo viên

Ngày sinh: 13/11/1986

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2009

 

 7

 

Phan Thị Hoàng Mỹ

Chức vụ: Giáo viên

Ngày sinh: 23/07/1988

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2010

 
Tin liên quan

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết