Truy cập nội dung luôn

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Videos home Videos home

Tất cả videos
PV TT Ga ve xet tuyen(18-10)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 7
  Tổng lượt truy cập: 6315

Chi tiết tin

GIỚI THIỆU TỔ NGOẠI NGỮ
27/02/2019
GIỚI THIỆU TỔ NGOẠI NGỮ

 

Tổ Ngoại Ngữ  là một trong 10 tổ chuyên môn của trường THPT Ngô Văn Cấn.  Năm học 2016-2017, Tổ Ngoại Ngữ có tổng số giáo viên: 09  người, Năm học 2017-2018 tổ đón chào thêm một thành viên mới. Năm học 2018-2019 tổng thành viên của tổ là 10 giáo viên.  100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 02 giáo viên  có trình độ thạc sĩ, có 3 giáo viên là Đảng viên ĐCSVN. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Tiếng Anh của tất cả các lớp trong trường

Tập thể tổ Ngoại Ngữ là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

             Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ  Ngoại Ngữ cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học. Về cá nhân nhiều giáo viên đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, là giáo viên giỏi cấp cơ sở nhiều năm liền,…Đặc biệt tổ Ngoại Ngữ còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

Tổ Ngoại Ngữ đã luôn tin tưởng vào sự chỉ đạo chuyên môn của sở, của trường, luôn cập nhật và thực hiện các chủ trương đổi mới về  phương pháp dạy học ngoại ngữ. Tổ đã sớm tự xác lập, định hướng lâu dài về lộ trình giảng dạy, bồi dưỡng đội tuyển,  tập trung phát huy nội lực,năng lực sáng tạo, yêu nghề của giáo viên trong tổ; khơi gợi niềm đam mê học tập ngoại ngữ của học sinh. Nhiều năm qua tổ đã thành lập và duy trì hoạt động của câu lạc bộ ESC (câu lạc bộ nói Tiếng Anh), các em học sinh có cơ hội để luyện tập Tiếng Anh và được tham gia các hoạt động bổ ích như hát Tiếng Anh, hùng biện Tiếng Anh, đóng kịch hoặc tham gia các trò chơi, sân chơi đó thật sự thu hút học sinh rất nhiều.

Bên cạnh đó,  tổ cũng  đã nhận được sự ủng hộ  từ phía cha mẹ học sinh để có được sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình một cách tốt nhất trong việc định hướng, đầu tư, bồi dưỡng học sinh giỏi.  Tất cả thành viên trong tổ Ngoại Ngữ trường THPT Ngô Văn Cấn sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao, phát huy nội lực, trau dồi chuyên môn, gìn giữ đạo đức nhà giáo để góp phần vào kết quả chung của nhà trường .

            Trong thời gian tới, tập thể tổ Ngoại Ngữ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

 

Danh sách tổ Ngoại Ngữ  năm học 2018-2019

 

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

 

1

Bùi Văn Thống

Giáo Viên

AV

 

2

Nguyễn Hữu Phước

TP Công Đoàn

AV

 

3

Đặng Thị Giáng Tiên

TT Công Đoàn

AV

 

4

Võ Thị Ngọc Thanh

TT Chuyên Môn

AV

 

5

Nguyễn Thị Bảy

Giáo Viên

PV-AV

 

6

Cao Thị Thủy Tiên

TP Chuyên Môn

AV

 

7

Trần Hữu Hòa

Giáo Viên

PV-AV

 

8

Nguyễn Thị Kim Chung

Giáo Viên

AV

 

9

Trần Thị Dịu

TP Chuyên Môn

AV

 

10

Nguyễn Trúc Ly

Giáo Viên

AV

 

 

Tổ trưởng chuyên môn

 

 

                                                                                                     Võ Thị Ngọc Thanh

Tin liên quan

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết